Gạo ST25, vinh dự chiến thắng giải thưởng “Gạo ngon nhất thế giới” năm 2019, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong thị trường gạo quốc tế, mở ra vô số cánh cửa hứa hẹn cho sự phát triển và thịnh vượng của nền nông nghiệp Việt.

VEBO ST25 – một dòng gạo thượng hạng mới ra đời – tự hào là loại gạo “ngon – sạch – đẹp”, được sản xuất bởi nhà máy gạo xuất khẩu trực thuộc công ty APG ECO.

Mỗi hạt gạo trắng ngần chứa đựng trọn vẹn hương thơm, dinh dưỡng và cả một câu chuyện sâu sắc về nghị lực, đam mê và tình yêu với quê hương đất nước. Bởi vậy mà VEBO ST25 (mang ý nghĩa “Về Bờ”) không chỉ đơn thuần là một loại nông sản Việt, mà đó còn là cầu nối tinh thần giữa người trẻ và cội nguồn văn hóa, như một mong muốn được đồng hành cùng thế hệ tương lai trên con đường chạm đích thành công.

Câu chuyện của VEBO ST25 được thể hiện qua hình tượng bữa cơm nhà ấm áp, nơi hương vị gia đình và ký ức tuổi thơ được gói gọn. VEBO ST25 là lời gọi mạnh mẽ đến với thế hệ trẻ, hãy đi để trải nghiệm, để khám phá những chặng đường mới, cổ vũ họ thoả sức vùng vẫy với những hoài bão và ước mơ tuổi trẻ nhưng cũng nhẹ nhàng nhắc nhở “đi thật xa để về nhà” vì quê hương vẫn luôn chào đón.

Bởi dù có cơ hội thưởng thức hàng trăm của ngon vật lạ từ Bắc chí Nam, trải nghiệm hàng chục nét văn hoá ẩm thực đa dạng khắp 3 miền đất nước thì cũng duy chỉ có chén cơm trắng ngon lành nóng hổi là nét chung của mọi gia đình Việt. Thế mới thấy, cảm giác thưởng thức ẩm thực đáng nhớ nhất vẫn là hương vị cơm mẹ nấu ở nhà

Với VEBO ST25, giới trẻ đã tìm thấy lý do để quay về, để chạm tới bờ thành công của cuộc sống. Từng hạt gạo trắng như lời nhắc nhở: “Đi để Về, Ăn để Nhớ”. Hãy để VEBO ST25 đồng hành cùng thế hệ trẻ, mang đến hương vị ngọt ngào của quê hương, trở thành niềm kiêu hãnh để vượt qua mọi khó khăn trên con đường chinh phục mơ ước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *